Phong cách trang điểm cô dâu độc đáo

Dịch vụ chụp ảnh cưới sẽ giúp cho câu dâu chọn được phong cách trang điểm hợp với mình nhất trong ngày cưới 
Búp bê xinh xắn : Những cô dâu thích sự dễ thương thì trang điểm theo kiểu đáng yêu là sự lựa chọn hàng đầu của những cô dâu. Màu hồng là tone chủ đạo, viền mắt màu hồng, viền mí dưới màu tím nhẹ kèm ánh bạc, má đánh màu hồng nhạt. Điểm nhấn của khuôn mặt là son môi màu hồng thật tươi và rực rỡ.Cô dâu có thể uốn xoăn tóc, rồi thả tự nhiên hoặc dùng kẹp cố định tóc thành các lọn ở phía sau. Điểm nhấn của tóc là chiếc nơ lóng lánh, nổi bật. Cô dâu có thể kết hợp được với những bộ váy cưới trtrung dễ thương.
Thanh lịch nhẹ nhàng : Ở phong cách này điểm nhấn của khuôn mặt là đôi mắt, viền mắt màu xanh dương đậm, kết hợp với son môi màu nude, má đánh màu cam đồng nhẹ để hợp màu với son môi. Mái tóc xả lọn uốn cầu kì, trên tọc cài thêm dải nơ xinh tạo nét thanh lịch cho cô dâu.
Kiêu sa và sắc sảo: Màu mắt nâu đồng kết hợp với viền mí mắt dưới màu xám bạc, tạo lên ánh nhìn sắc sao. Son môi màu cam phớt tô điểm cho cô dâu thêm vẻ sang trọng và kiêu sa. Tóc được quấn lọn, bới cao gọn gàng. Điểm nhấn trên tóc là những bông hoa lan to bản, ấn tượng và sang trọng