Ý tưởng hay cho ngày cưới của bạn

Cùng Dịch vụ chụp ảnh cưới tham khảo các gợi ý dưới đây nhé:
1. Không gian thân mật
Nếu bạn chọn một địa điểm lớn để tổ chức đám cưới của mình với sự tham dự của đại gia đình, hãy khiến không gian đó trở nên ấm cúng hơn bằng cách thêm vào những bộ ghế sô pha. Nếu bạn không thể đem vào những chiếc ghế lớn, dài để tạo ra khu vực ngồi, thử những chiếc bàn dành cho 4 người thay vì 8 hay 10 người hoặc dùng rèm che các bức tường và trần nhà với vải gam màu đậm tạo cảm giác gần gũi.

2. Ánh sáng
Vâng ánh sáng chính là chìa khóa. Luôn luôn có nến, đèn chùm, đèn treo cho bạn lựa chọn. Nhưng trước đó bạn nên hỏi người tổ chức của mình có các loại thiết bị chiếu sáng nào và sau đó lựa chọn! Sẽ rất tuyệt nếu họ có đèn gobo để tạo hình dáng cho ánh sáng. Nếu lạm dụng quá nhiều tất nhiên cũng không phải là ý hay, bạn cần chú ý đến những khoảng tường trắng và có thể sử dụng hiệu ứng ánh sáng với chữ lồng tên hai bạn trong điệu  nhảy đầu tiên như là một nhân tố bất ngờ cho bữa tiệc.
3. Thực đơn địa phương
Hãy phục vụ những món ăn quen thuộc và nổi tiếng ở nơi bạn sống dành riêng cho các vị khách phương xa. Đây cũng là nét nhấn mạnh khó quên cho đám cưới.
4. Bar
Một bar nhỏ sẽ khiến không khí thêm hấp dẫn và cũng là một yếu tố trang trí trong phần tráng miệng – đặc biệt khi bạn phục vụ cà phê espresso với cordials. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để kết thúc đêm tiệc khi mà mọi người đã bắt đầu thấm mệt, cộng thêm latte và cappuchinos trên những chiếc bàn thanh nhã, hấp dẫn phải không?
5. Buffet tráng miệng
Hãy đem đến 20 món ngọt khác nhau như dâu phủ sô cô la, chuối, kem…yêu cầu phục vụ tìm ra cách thông minh để trang trí bàn tiệc với nhiều món tráng miệng mini. Điều này khiến mọi người phải rời khỏi bàn và tự tay kết hợp món ăn cho mình, điều đó đồng nghĩa họ sẽ phải đến gần sàn nhảy hơn.
6. Chuyên nghiệp
Hãy tìm đến những người giải trí chuyên nghiệp. Một nhóm nhạc hát cappella, người pha coctail có thể khiến mọi thứ trở nên duyên dáng hơn. Thuê một nhóm nhảy – múa bụng hoặc salsa, những người có thể biểu diễn suốt bữa tiệc. Tạo nên một vài khác biệt trong âm nhạc sẽ phấn khích mọi người. Một ban nhạc sống chơi hay bao giờ cũng mang đến nhiều niềm vui hơn so với việc bạn chỉ mở đĩa nhạc thông thường.