Bookmark những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp tại miền Bắc

Địa điểm chụp ảnh cưới có vai trò rất quan trọng tạo nên sự thành công của bộ ảnh cưới đẹp của bạn. Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh hiện nay đang được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn. LIVIA WEDDING sẽ giúp bạn note lại những địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Bắc tuyệt đẹp dưới đây.


Địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp tại Sapa


Địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp ở Sapa (Lào Cai)

Nếu cặp đôi của bạn yêu thích những chuyến phượt khám phá những vùng đất đẹp tuyệt vời của đất nước thì Sapa chắc chắn là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Vào thời điểm xuân hè này thời tiết Sapa đang rất đẹp, bạn sẽ đắm mình vào màu xanh ngút ngàn ruộng bậc thang của lúa, và rất nhiều hoa đua nở. Còn gì tuyệt vời hơn với một bộ ảnh cưới lãng mạn với phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.Bộ ảnh cưới siêu đẹp tại đồi chè, vườn đào tại Mộc Châu

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Mộc Châu (Sơn La)

Mộc Châu với phong cảnh trữ tình, nhất là dịp đầu năm vào tháng 2-3 là mùa hoa mơ, hoa mận, hoa ban trắng khắp núi rừng Tây Bắc. Mộc Châu là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Bắc được nhiều cặp đôi lựa chọn. Mùa chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Mộc Châu đó là vào tháng 10 khi mà hoa cải nở rộ trên khắp thảo nguyên và khoảng 3 tháng đầu năm khi mà hoa mận bắt đầu.


Thực hiện bộ ảnh cưới đẹp tại Tràng An - Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng An (Ninh Bình)

Ninh Bình là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể yêu thích. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban cho phong cảnh non nước vô cùng nên thơ. Sự hòa hợp giữa núi rừng mộc mạc cùng sông nước hữu tình đã mang đến nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ đã tạo nên sức thu hút khó cưỡng lại mỗi khi có dịp đến thăm, đồng thời cũng tạo nên những bộ ảnh đẹp tuyệt vời cho những đôi uyên ương.


Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại thủ đô Hà Nội

Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở miền Bắc không thể bỏ qua thủ đô Hà Nội. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, từ địa điểm, ekip chụp tới phong cách chụp ảnh. Với những cặp đôi yêu thích phong cách lãng mạn cổ điển, hãy đến những địa danh mang tính lịch sử lâu đời, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của thủ đô, đó là: Cầu Long Biên, Hồ Gươm, nhà hát lớn, Hoàng Thành Thăng Long, phố cổ Hà Nội,... Bên cạnh đó, những địa điểm làm nên dấu ấn hiện đại cho Hà Nội, đó là khách sạn Sofitel Legend Metropole, Tràng Tiền Plaza, Royal City, Time City,... Những địa điểm có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với nắng, với gió, với ngập tràn hoa cỏ, , hãy đến với Vườn hoa Nhật Tân, Bãi đá sông Hồng, vườn nhãn ...

Nguồn: http://www.dichvuchupanhcuoi.org/