Chụp ảnh cưới - TIP chọn mẫu nhẫn cưới đẹp hợp phong thủy cho cặp đôi

Dịch vụ chụp ảnh cưới - Chọn nhẫn cưới cho ngày đính hôn không chỉ quang trọng bởi tính thẩm mỹ mà còn cần lưu ý đến phong thủy. Chọn nhẫn cưới hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho cặp đôi. Vậy chọn nhẫn cưới như thế nào?

Mẫu nhẫn cưới cho người mệnh Kim:

Người mệnh Kim nên chọn mẫu nhẫn cưới có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý. Nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn cưới cho người mệnh Kim phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc.


Mẫu nhẫn cưới đẹp không chỉ về hình thức mà còn cần hợp phong thủy


Mẫu nhẫn cưới cho người mệnh Mộc:

Mẫu nhẫn cưới tròn, mảnh được cách điệu uốn lượn; mặt nhẫn lồi lên hình tròn hoặc bầu dục gắn đá đen, xanh tím, xanh đen hoặc màu lục rất phù hợp với người mệnh Mộc. Nếu muốn gắn đá trên thân nhẫn thì chọn đá màu sẫm tương tự.

Mẫu nhẫn cưới cho người mệnh Thủy:

Nhẫn cưới thuộc mệnh Thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh biển, xanh đen, màu đen.
Mẫu nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa:

Mẫu nhẫn cưới thuộc mệnh Hỏa thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ, tím, hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, tím, hồng, cam.


Mẫu nhẫn cưới hợp phong thủy sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn bền chặt hơn

Mẫu Nhẫn cưới cho người mệnh Thổ:

Mẫu nhẫn cưới này có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng, màu nâu. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, màu nâu.