Ahn Jae Huyn chia sẻ lý do quyết định kết hôn sớm cùng Goo Hye Sun

Xác nhận tin đồn hẹn hò vào đầu tháng 3 năm nay, cặp đôi mới của làng showbiz Hàn Quốc Ahn Jae Huyn và nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chính thức tuyên bố sẽ kết hôn trong tháng 5 này.  Công bố này của cặp đôi khiến các fan hâm mộ và giới truyền thông rất bất ngờ. Fan của cặp đôi đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi diễn viên.


Cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc


Tham gia là khách mời của chương trình truyền hình Journey to the West 2, diễn viên Ahn Jae Hyun đã lần đầu tiết lộ lý do vì sao cả hai lại quyết định kết hôn sau một thời gian ngắn hẹn hò. Khi được hỏi về việc liệu có lý do gì thực sự đặc biệt đằng sau cuộc hôn nhân chóng vánh này, Ahn Jae Hyun cho biết: "Chẳng có điều gì "mờ ám" ở đây cả đâu. Đơn giản là vì tôi thực sự yêu cô ấy và chỉ nhanh chóng muốn cả hai sống cùng nhau".

Ahn Jea Huyn kém Goo Hye Sun 3 tuổi nhưng cả hai được đánh giá là xứng đôi vừa lứa. Quen nhau khi đóng chung bộ phim truyền hình Blood, sau đó Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã biến khiến fan bất ngờ bởi chuyện phim giả tình thật.Mới đây Ahn Jae Hyun cũng đã đăng tải clip câu hôn bạn gái của mình vô cùng đáng yêu, hạnh phúc, khiến các fan phải "rụng rời" vì độ đáng yêu của cặp đôi nay. Anh cũng chia sẻ thêm là cả hai sẽ đăng ký kết hôn vào đúng ngày cưới 21/5 và dự định chỉ tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng. Được biết cặp đôi cũng vừa bay đến đảo Jeju để chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Nguồn: Chụp ảnh cưới