Nắm bắt lợi thế tổ chức tiệc cưới vào mùa hè

Thời gian gần đây, các cặp đôi không chỉ lựa chọn đám cưới tổ chức trong mua thu hay mùa đông, mà hiện tại có khá nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới vào mùa hè. Cùng LIVIA Wedding nhận biết những điều lợi thế và bất lợi để tận dụng để có một đám cưới tuyệt vời vào mùa hè nhé!

Lợi thế của bạn khi tổ chức đám cưới vào mùa hè

– Ít cặp đôi chọn mùa hè để tổ chức đám cưới, vì vậy bạn sẽ không quá khó khăn để lựa chọn cũng như đặt nhà hàng, trang phục cưới, trang điểm… 

– Mùa hè cũng là mùa của các loại hoa đẹp, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi lựa hoa cưới, trang trí tiệc cưới. 


Tổ chức tiệc cưới tại hồ bơi lãng mạn vào mùa hè


– Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cũng rất lý tưởng cho các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới vào mùa hè. Không gian tiệc cưới sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu như bạn chọn tổ chức đám cưới mùa hè ở gần hồ bơi hoặc ở địa điểm thoáng mát lộng gió, gần gũi với thiên nhiên. Nhiều bạn trẻ đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trên bãi biển, một điểm nhấn không thể quên cho lễ cưới của đôi uyên ương.

– Cô dâu cũng dễ dàng, thoải mái hơn với trang phục cưới bởi không phải e ngại thời tiết rét mướt trong mùa đông.


Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời lý tưởng cho mùa hè

Bất lợi không tránh khỏi khi tổ chức đám cưới mùa hè

– Thời tiết nóng bức chính là nhược điểm lớn nhất ảnh hưởng tới ngày vui của cô dâu chú rể. Vì thế nếu cô dâu chú rể tổ chức đám cưới ngoài trời thì nên chọn thời gian đón tiếp khách mời cũng như cử hành hôn lễ khi trời tắt nắng, để giảm bớt sức nóng cũng như mang đến cho không gian tiệc cưới một sắc màu lung linh, huyền ảo. 

– Địa điểm tổ chức tiệc cưới nên có điều hòa để giúp khách tham dự tránh mệt mỏi.

Khi đã biết được những lợi thế và bất lợi để giúp bạn khắc phục tốt trong đám cưới mùa hè, các cặp đôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của mình.

Nguồn: Dịch vụ chụp ảnh cưới