Ảnh cưới đẹp kỷ niệm 10 ngày cưới của cặp đôi hút like facebook

Ảnh cưới đẹp của gia đình cặp đôi Bắc Ninh sau chục năm chung sống khiến cộng động mạng phải ngưỡng mộ, thu hút nghìn lượt like facebook.
Dương Minh Tuyền, sinh năm 1986 tại Bắc Ninh, được cộng đồng biết đến khi chuyên lên án những điều nhức nhối của xã hội, dám nói, dám làm. Hiện tại anh và vợ đang là chủ một cửa hàng đồ ăn tại quê nhà. Anh đã lấy vợ đã được 10 năm và có 3 con.

Cả hai đã về cùng một nhà và đã cùng nhau vượt qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Do hai gia đình bố mẹ đều nghèo, nên anh chị đã phải tự lực kinh tế. Chặng đường dài cùng nắm tay nhau qua những thử thách ấy, họ vẫn không thể quên được ngày ra ở riêng sau 7 tháng kết hôn.Hai vợ chồng quyết định mở hàng ăn và vài năm trở lại đây, quán làm ăn phát đạt. Đến hiện tại, anh chị đã chào đón 3 thiên thần nhỏ. Cuộc sống khi về cùng một nhà không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng với cặp vợ chồng này hơn hết họ cảm nhận được hạnh phúc chan chứa mỗi ngày.Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng anh Minh Tuyền quyết định thực hiện chụp ảnh cưới cùng 3 thiên thần nhỏ. Khoảnh khắc hạnh phúc bình dị cũng như câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhận được rất nhiều hướng ứng từ dân mạng. Nhiều bình luận gửi lời chúc, ngưỡng mộ về tình yêu cũng được gửi tới cặp đôi.