Bộ ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Quá-Tiểu Long Nữ chuẩn bị cho lễ cưới vào tháng 7

Cặp đôi Dương Quá và Tiểu Long Nữ của Tân Thần Điêu Đại Hiệp đã thực hiện một bộ ảnh lãng mạn bên nhau trước khi chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ sắp diễn ra.

Được biết đây là bộ ảnh thứ hai của cặp đôi thực hiện cùng nhau kể từ sau khi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu công khai chuyện tình cảm với báo giới và người hâm mộ. 
Cặp đôi cho biết tình yêu sau một năm luôn nồng ấm và ngọt ngào như thuở mới yêu.

Bộ ảnh mới lần này của cặp đôi khiến người hâm mộ mê mẩn trước khung cảnh lãng mạn và những hành động âu yếu họ dành cho nhau.


Có những bức hình Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu trang phục không khác cô dâu, chú rể khiến các fan liên tưởng đến đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 19.7.2016.

Cặp đôi tiết lộ về lễ cưới sắp diễn ra, sẽ là một hôn lễ đơn giản với những người thân và bạn bè thân thiết của cả hai. Trần Nghiên Hy cho biết đối với cô quan trọng là sự hiện diện của gia đình, bạn bè, người thân cũng đủ giúp cô cảm thấy vui mừng và hạnh phúc.Hiện tại cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới vào đầu tháng 7, địa điểm vẫn chưa được hai bên tiết lộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ Dương Thừa Lâm thừa nhận sẽ làm phù dâu trong đám cưới của hai người.

Khoảnh khắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới của cặp đôi.

Người hâm mộ cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn trong từng nụ cười và ánh mắt hai ngôi sao dành cho nhau.Người hâm mộ đang rất hồi hộp chờ đợi hình chụp ảnh cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vào tháng 7 tới.

Nguồn: http://www.dichvuchupanhcuoi.org/