Bộ ảnh lễ cưới trong mơ độc đáo, lãng mạn của cặp đôi tại Đà Lạt hút dân mạng

Lễ cưới độc đáo của cặp đôi Việt Lê và Vy Điệu vừa được tổ chức tại 1 resort ở Đà Lạt đang gây được rất nhiều sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Cùng Chụp ảnh cưới LIVIA Wedding khám phá điều thú vị trong lễ cưới của cặp đôi này nhé!


Tại Việt Nam xưa nay luôn đi kèm với nhiều thủ tục, nhiều khâu chuẩn bị. Chính điều này khiến cho nhiều cặp đôi cảm thấy lo sợ bởi khâu chuẩn bị cho một đám cưới quá nhiều thủ tục. Bộ ảnh chụp quang cảnh của lễ cưới của đôi bạn trẻ Việt Lê và Vy Điệu vô cùng lãng mạn và tuyệt vời ở Đà Lạt được "lên sóng", nó đã nhận được vô vàn lời tán thưởng, chỉ đơn giản bởi:  

Khung ảnh choáng ngợp trước không gian tổ chức đám cưới không thua gì những hình ảnh từng thấy trên các tạp chí nước ngoài.  


Giữa sân vườn là những hàng ghế trắng cho khách mời, xung quanh là những chi tiết trang trí vô cùng giản dị, dễ thương như cây xanh, cánh cửa gỗ, chậu hoa... 


Đặc biệt, đa số mọi thứ đều là đồ cũ, được 2 vợ chồng và những người bạn "tha" về từ các cửa hàng đồ cũ, rồi tự tay set up, sáng tạo theo đúng ý thích của mình. Ngay cả thức ăn trong buổi tiệc cũng được chính gia đình họ chuẩn bị.2 MC buổi tiệc cũng là 2 người bạn thân, chứng kiến quá trình 2 người yêu nhau từ những ngày đầu tiên.