Hậu trường chụp ảnh cưới chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân mới xác nhận đã chụp ảnh cưới với Kỳ Hân. Được biết, lễ ăn hỏi của cặp đôi này sẽ diễn được ra vào tháng 6 này.

Chân sút 24 tuổi cũng cho biết thêm, tin đồn anh và Ly Kute là tin không chính xác. Mạc Hồng Quân quan niệm, tình cảm phải bắt nguồn từ cả hai phía nên khi đã không thể cứu vãn thì cũng là lúc cả hai nên dừng lại. Khánh Ly là một người tốt và hiểu chuyện đối với anh, Mạc Hồng Quân luôn dành những lời tốt đẹp cho mẹ của con trai anh. Hiện tại, Mạc Hồng Quân cho biết anh vẫn chưa được gặp con trai, và anh vẫn luôn mong muốn có cơ hội được gặp bé Khoai Tây để có thể làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Đầu tháng 5 vừa qua, siêu mẫu Kỳ Hân mới đăng tải loạt ảnh kỷ niệm nửa năm yêu nhau khiến cho cư dân mạng e ngại về một đám cưới quá vội vã. Theo bạn bè của cả hai cho biết, quyết định làm lễ ăn hỏi và đám cưới không phải là quyết định chóng vánh mà đã được lên kế hoạch từ lâu.Hậu trường chụp ảnh cưới siêu nhắng nhít của Mạc Hồng Quân và siêu mẫu Kỳ HânCặp đôi sẽ tổ chức lễ ăn hỏi trong tháng 6-2016 để ra mắt họ hàng hai bên


Được biết, lễ cưới của cặp đôi được tổ chức trong năm nay tại quê nhà