Bộ ảnh cưới đẹp "phi công - máy bay" của cặp đôi Hà Thành trên trực thăng

Bộ ảnh cưới độc lạ, "chịu chơi" của cặp đôi Hà Nội, Văn Chiến và Quỳnh Hương trên trực thăng được đăng tải mới đây đã khiến không ít người choáng ngợp. Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, hoành tráng của mình trên bầu trời.


Bộ ảnh cưới đẹp đặc biệt này được thực hiện tại Đà Nẵng. Trong đồng phục phi công và váy cưới trắng, cô dâu – chú rể bay lượn giữa bầu trời, tự do tạo dáng. Rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn được ghi lại, tạo ra bộ ảnh cưới đẹp mắt.
Chú rể Văn Chiến hóa thân thành chàng "phi công lái máy bay" thực hiện chụp ảnh cưới 
Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, cặp đôi “chị - em” đã có 4 năm tìm hiểu. Quỳnh Hương chia sẻ, cả hai quen nhau trong thời gian học tại Trung Quốc. “Cậu em” mất hai năm theo đuổi mới nhận được cái "gật đầu đồng ý" của cô chị hơn mình một tuổi.

Tình yêu của cặp đôi "phi công - máy bay" từng bị gia đình nhà gái phản đối. Không nản lòng, suốt 4 năm yêu nhau, Chiến luôn cố gắng chứng minh sự chững chạc của mình để người yêu và gia đình tin tưởng, còn Hương thì thấu hiểu và bao dung cho tính cách đôi lúc trẻ con của bạn trai kém tuổi. Cuối cùng, họ đã nhận được sự vun vén và lời chúc phúc của cả hai bên gia đình.