Chụp ảnh cưới phong cách nghệ sỹ tại biển Minh Châu xinh đẹp của cặp đôi Hà Thành

Với sở thích yêu nghệ thuật, ưa thích trải nghiệm, cặp đôi Hà Thành Ngọc Linh và Quỳnh Trang đã quyết định lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn bên bờ biển với ý tưởng tình yêu của cô vũ công múa bụng và chàng nghệ sĩ chơi trống tại bãi biển xinh đẹp Minh Châu.


Cặp đôi thực hiện chụp ảnh cưới trong 2 ngày với trang phục ngẫu hứng cùng biển xanh, cát trắng của bãi biển Minh Châu. Với bối cảnh vô cùng phù hợp với trang phục và phong cách của hai nhân vật chính, bộ ảnh cưới đậm chất “tình” này thực sự là những khoảnh khắc khó quên của cặp đôi đáng yêu này.

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh cưới đẹp này cho cặp đôi: “Tôi đã vô cùng ấn tượng khi lắng nghe câu chuyện tình thú vị của cô dâu chú rể trong hành trình 2 ngày rong ruổi cùng họ. Chính vì một tình yêu quá chất như thế nên sự tự nhiên họ thể hiện bên nhau cũng chính là điểm đặc sắc nhất mà tôi muốn đưa vào bộ ảnh cưới bởi với tôi, sự chân thực và mộc mạc luôn là điều tuyệt vời khi thể hiện cảm xúc lứa đôi”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lãng mạn trong bộ ảnh cưới đẹp độc đáo của cặp đôi: