Cô dâu về nhà chồng đem theo gì?

Cô dâu về nhà chồng đem theo gì trong vali

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Do đó bất cứ cô gái nào cũng đều thích sự hoàn hảo. Vì vậy cần biết cô dâu về nhà chồng đem theo gì trong vali là điều quan trọng.
5b76776052c5fe0bea101635d48338c4-600x420.jpg
Cô dâu về nhà chồng đem theo gì trong vali

  1. Cô dâu về nhà chồng đem theo gì - những vật dụng cần thiết
Dưới đây là tổng hợp 7 vật dụng cần thiết mà mỗi cô dâu cần chuẩn bị đem theo trong vali khi về nhà chồng:
  • Quần áo mặc ngày hôm sau: Thường đám cưới truyền thống hôn phòng hay được đặt tại nhà chú rể. Do đó ngày hôm sau cô dâu sẽ gặp lại mặt cha mẹ chồng. Nên cô dâu mới cần chuẩn bị quần áo mặc ngày hôm sau vừa lịch sự, vừa phù hợp với không khí vui mừng ngày cưới. Cô dâu nên chọn quần áo màu tươi tắn, kín đáo, lịch sự, nếu là váy thì nên chọn váy hơi dài một chút, không quá bó.
  • Quần áo ngủ, đồ lót: Để có một đêm tân hôn trọn vẹn, cô dâu nên chuẩn bị những bộ quần áo ngủ tương đối nóng bỏng, sexy.
  • Vật dụng cá nhân: Những vật dụng cá nhân nên đem theo đó là khăn mặt, bàn chải đánh răng, đồ trang điểm,...
  • Một đôi giày: Thường trong ngày cưới các cô dâu sẽ đi giày khá cao để đẹp nhất khi mặc áo cưới. Do đó khi về nhà chồng đôi giày cao đó sẽ không phù hợp vào sáng hôm sau. Cô dâu nên mang thêm 1 đôi giày gót thấp hoặc bệt.
  • 9 cái kim: đây là vật dụng sẽ được mẹ cô dâu cài vào váy để trừ tà và cũng có công dụng vào đêm động phòng hoa chúc nếu cần thiết.
  • Một số vật dụng ưa thích: Nếu như bạn cảm thấy đêm động phòng hoa chúc khá căng thẳng có thể đem theo 1 cuốn sách, hoặc đĩa nhạc ưa thích để thư giãn, thoải mái hơn.

2. Cô dâu về nhà chồng đem theo gì - những vật dụng khác
photo-3-1508238080261.jpg
Hãy đem đúng và đủ những vật dụng khi cô dâu về nhà chồng
Những vật dụng đã điểm ở trên được cô dâu mang về nhà chồng chỉ mang tính tượng trưng theo thủ tục và ý nghĩa. Còn sau đó các vật dụng của cô dâu có thể chuyển dần về nhà chồng.
Thông thường, các vật dụng còn lại của cô dâu chủ yếu sẽ là quần áo, giày dép, mỹ phẩm,... Còn những vật phẩm khác như bàn, ghế, tủ, giường,... đã được chuẩn bị sẵn trước khi cô dâu về nhà chồng.
Những vật dụng nhỏ lẻ khác sẽ được mua dần trong quá trình chung sống.
Cô dâu không nên đem hết mọi thứ từ nhà mẹ đẻ sang nhà chồng. Bởi lẽ cuộc sống nhà chồng đã là cuộc sống mới, bất kể bạn có sống với cha mẹ chồng hay ở riêng. Hơn thế nữa khi để vật dụng lại nhà mẹ đẻ bạn sẽ cảm thấy thân thiết hơn với căn phòng mình đã ở trong mấy chục năm ở nhà mẹ đẻ.

Trên đây là những thông tin về cô dâu về nhà chồng đem theo gì trong vali. Chúc các cô dâu hạnh phúc trong cuộc sống gia đình!

Không có nhận xét nào: