Địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp và hot, lạ nhất năm 2017

Để có được bộ ảnh cưới đẹp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cho các cặp đôi. Việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp sẽ giúp bạn có được bộ ảnh ưng ý và để đời sau này. Cùng xem danh sách địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp và hot nhất năm 2017 này.


  1. Phim trường Santorini Park -Yên Sở
Tháng 8/2016, phim trường Santorini đã được ra mắt. Phim trường này được lấy ý tưởng từ hòn đảo xinh đẹp Santorini với bối cảnh vô cùng bắt mắt và sang trọng.
Khung cảnh  Santorini đẹp và đầy thơ mộng
Nhin bức ảnh cưới đẹp lung linh, huyền ảo


2. Phim trường Smiley Ville - miền đông nước anh
Phim trường Smiley Ville - là phim trường mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh cưới. Phim trường này cách trung tâm hà nội khoảng 10km về phía Tây Bắc, với diện tích hơn 5ha. Smiley Ville là phim trường đồ sộ bậc nhất với kiến trúc tinh tế của nền văn minh châu Âu, La Mã cộng thêm vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy, những cảnh đồng quê yên bình và lãng mạn.
Tới phim trường Smiley Ville bạn sẽ như lạc vào xứ sở của miền đông nước Anh xa xôi. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn.
Smiley Ville là địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp


3. Công viên Hồ điều hòa Yên Sở - Gamuda City
Công viên Yên Sở là địa chỉ chụp ảnh cưới hà nội đẹp với phong cách tự nhiên,  với tổng diện tích hơn 300ha rộng lớn, yên bình, mát mẻ và vô cùng lãng mạn. Với thảm cỏ xanh mượt, hồ nước rộng, thảm cỏ lau, cây cầu đỏ ….sẽ tạo ra bức ảnh cưới tuyệt đẹp cho các cặp đôi.


Cùng ngắm nhìn bức ảnh cưới tuyệt đẹp của các cặp đôi chụp tại Yên Sở này
Con đường đầy thơ mộng trong công viên Yên Sở

4. Phim trường ROSA Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phim trường Rosa được bình chọn là phim trường nội thành hà nội có nhiều góc chụp đẹp và đa dạng nhất năm 2017.
Sở hữu diện tích tới 1.300m2 với các bối cảnh được đầu tư kỳ công, kỹ lưỡng, được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi chụp được nhiều phong cách khác nhau cả trong studio và cả ngoài trời.
bức ảnh cô dâu chụp ảnh ngoài trời cực kỳ lung linh
Khung cảnh đầy thơ mộng giúp bộ ảnh cưới thêm phần lãng mạn hơn

Phim trường Thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa Long Biên cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn trong thời gian gần đây.

Thảo nguyên hoa Long Biên nằm trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm, cực thuận tiện cho các cặp đôi muốn có được bức hình phong phú.


Không chỉ có hoa, mà phim trường này còn có những  đàn cừu vô cùng dễ thương, nó sẽ giúp bạn có được bức hình độc, tinh nghịch nhất. Đồng thời, có cả những đàn ngựa chị em có thể có được bức ảnh đẹp nhất.


Bức ảnh cưới đẹp cùng đàn cừu tạo bộ ảnh cưới thêm phần lạ và độc
Trên đây là những địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp năm 2017 các cặp đôi có thể lựa chọn để được bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhất cho mình.


Không có nhận xét nào: