Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới mà bạn nên biết

Cũng như chụp ảnh thông thường, chụp ảnh cưới cũng có một số điều kiêng kị. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới mà bạn nên biết.

Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới - kiêng chụp ở nơi vắng vẻ

Ngày nay việc có bầu trước khi cưới là chuyện khá quen thuộc. Do đó rất nhiều cô dâu khi đi chụp ảnh cưới đều đã mang bầu. Chính vì vậy một trong những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới đối với cô dâu mang bầu đó là chụp ở những nơi hoang vu, vắng vẻ. Những nơi này tuy đem lại bộ ảnh cưới đẹp, lãng mạn. Tuy nhiên bạn nên thật sự cân nhắc cả về an toàn cho đứa trẻ trong bụng lẫn về vấn đề tâm linh.


Chụp ảnh cưới ở nơi vắng vẻ là một trong những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới

Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới - kiêng chụp ở tầng hầm

Một khi tầng hầm dù có đẹp đến đâu, bạn cũng không nên thực hiện chụp ảnh cưới ở đó. Người phương Đông rất tin vào tâm linh. Do đó “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những nơi như tầng hầm, người ta hay cho rằng có nhiều linh hồn trú ngụ. Do đó trong những bức ảnh cưới, bạn không nên chụp ở đây.

Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới - kiêng chụp ở những ngôi nhà cổ, đồ vật cổ

Với những ngôi nhà, đồ vật cổ, người ta thường cho rằng rất thiêng. Do đó nếu như bạn không phải chủ nhân, không có kỉ niệm sâu xa với những đồ vật, ngôi nhà trên thì đây chính là một trong những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới mà bạn nên tránh.

Không nên chụp ảnh cưới  nude ở những nơi xa lạ

Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới - kiêng chụp ảnh nude ở những nơi rừng thiêng nước độc

Hiện nay chụp ảnh cưới nude hay bán nude đang trở thành xu hướng trong giới trẻ. Đặc biệt một số cặp đôi trẻ, ưa lãng mạn, mạo hiểm đã lựa chọn chụp ảnh cưới tại rừng núi hay vùng biển. Tuy nhiên nên thực sự cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn chụp ảnh cưới ở những địa điểm này. Vì đôi khi nó có thể đem lại những điều không hề như bạn mong muốn.

Trên đây là những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh cưới mà bạn nên biết. Hi vọng thông tin giúp bạn có thể tránh những điều kiêng kị trên và có bộ ảnh cưới đẹp như ý.

Không có nhận xét nào: