Bí kíp trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay siêu nhanh, siêu đẹp

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay là một trong những cách trang trí dễ dàng và phổ biến nhất. Bởi bóng bay là nguyên liệu dễ tìm kiếm, nhiều hình dạng, màu sắc và vô cùng tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để căn phòng cưới của bạn trở nên thật lộng lẫy? Và là bước đệm cho giai đoạn mới của tình yêu?

Để đêm tân hôn có khởi đầu khó quên, căn phòng cưới nên gây được ấn tượng tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo tay để trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay được. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý đến một số điều sau thì ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu.

1. Chú ý đến nội thất để chọn trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay

Điều đầu tiên cần biết trước khi trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay là cần chú ý đến nội thất phòng cưới được bài trí ra sao?

Trước hết ta cần xem xét màu sắc chủ đạo của căn phòng để lựa chọn màu bóng phù hợp. Không cứ gì phòng cưới là phải bóng màu đỏ hay màu hồng mà hiện nay màu sắc được lựa chọn vô cùng đa dạng.

Có thể là màu đỏ, hồng, tím, xanh, vàng… tuy nhiên đừng chọn màu bóng bay “đánh nhau” với màu chủ đạo, cũng như nội thất của căn phòng.

Nên chọn màu bóng bay phù hợp với nội thất phòng cưới.

Nên chọn màu bóng bay phù hợp với nội thất phòng cưới.

2. Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay kết hợp các phụ kiện khác

Dường như nếu chỉ trang trí căn phòng cưới bằng bóng bay thì sẽ rất đơn điệu. Thay vào đó, các bạn có thể kết hợp trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay cùng một số phụ kiện như decal dán tường, khung ảnh, giá sách hoặc những vật dụng thường dùng khác như cánh hoa hồng, ruy băng, nến…


Kết hợp trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay với một số phụ kiện khác

3. Xác định một vài chủ đề trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay

Để bắt đầu công cuộc trang trí, tất nhiên là bạn cần có ý tưởng. Bạn hãy xác định xem mình thích phong cách gì? Màu sắc như thế nào để trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay vừa ý với mình và bạn đời nhất.

Sau đây là gợi ý một vài chủ đề trang trí bằng bóng bay nhanh và đẹp để bạn có thể tham khảo:
Mẫu 1: Dưới đây cũng là một kiểu bóng bay phổ biến rất dễ tìm dễ mua tại các khu chợ, bạn có thể dùng các hình bóng bay bằng trái tim và những cuộn băng keo 2 mặt để gắn lên tường một cách ngẫu nhiên.

Đồng thời kết hợp trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay là những cánh hoa hồng trải trên ga giường. Ngoài ra, để thêm sinh động, bạn có thể thắp thêm 1 vài cây nến điện tử cũng là một ý tưởng khá hay ho.
trang-tri-phong-co-dau-bang-bong-bay-3

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay nhanh mà đơn giản 

Mẫu 2: Chắc hẳn khi thấy cả chùm bóng bay rực rỡ trên trần nhà cô dâu của bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp.

Kết hợp với đó là những quả bóng bay đính lên tường thành một biểu tượng hoặc một chữ nào đó có ý nghĩa.

Đặc biệt, nếu có một người khéo tay, các bạn có thể kết bóng bay thành những hình thù ngộ nghĩnh tô điểm thêm cho căn phòng.

Chùm bóng bay rực rỡ chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Chùm bóng bay rực rỡ chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Mẫu 3:  Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay kết hợp cánh hoa tươi

Rất rất nhiều mẫu trang trí phòng cô dâu, tuy nhiên để nhanh và đơn giản thì bạn có thể kết hợp những cánh hoa hồng đỏ, vàng như hình ảnh dưới đây.

Thêm vào đó, kết hợp những chùm bóng bay sắc màu tô điểm thêm cho căn phòng chắc chắn sẽ là gợi ý đơn giản cho bạn. 


Trang trí phòng cưới bằng bóng bay kết hợp với cánh hoa hồng

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như gợi ý cho bạn cách trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay, chúc các bạn sẽ áp dụng được một trong các cách trên và có được một căn phòng cưới lộng lẫy nhất, lãng mạn nhất!Không có nhận xét nào: