Bộ sưu tập ảnh cưới 4 mùa xuân hạ thu đông đẹp nhất vịnh Bắc Bộ

Xuân - Hạ - Thu - Đông, Trời đất mỗi năm thường có bốn mùa lưu chuyển. Để chuyện cưới hỏi 4 mùa được như ý, nhất là việc chọn váy cưới, chụp ảnh cưới đẹp miễn mãn mời bạn tham khảo bộ  sưu tập ảnh cưới 4 mùa xuân hạ thu đông đẹp nhất vịnh Bắc Bộ ngay dưới đây. 


1. Bộ ảnh cưới mùa xuân:

Xuân sang cội phúc sinh nhành lộc, cũng là mùa cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn. Thời tiết giao mùa thật đẹp với những ngày đầu xuân, trăm hoa đua nở, tiết trời ấm áp và không khí nhộn nhịp, rộn ràng hơn.

Khung cảnh trong ngày xuân ắt hẳn sẽ làm bức nền tuyệt đẹp trong ảnh cưới của các bạn.


2. Bộ ảnh cưới mùa hạ

Bước sang mùa hạ, dưới ánh nắng vàng rực chói trang thì những tà váy trắng sẽ mang lại vẻ dịu dàng cho cô dâu. Các bạn có thể chọn biển làm nơi đến. Không khí ngày hè có phần oi bức nhưng sẽ rất mát mẻ khi thực hiện bộ ảnh cưới dưới nước cực kì độc đáo.3. Bộ ảnh cưới mùa thu

Mùa thu, mùa lá rụng, lá vàng xao xác đây là thời điểm giao giữa hai mùa hè và thu. Đi cùng với không khí lạnh mát là thời điểm hoa oải hương nở tím cả góc trời, tạo nên một cảnh tượng mộng mị và vô cùng lãng mạn, quyến rũ. 


4. Bộ ảnh cưới mùa đông

Vì mùa đông khá lạnh nên nhiều cặp đôi có tâm lý e ngại trong việc chụp ảnh cũng như khó lựa chọn bộ váy phù hợp. Tuy nhiên cuối đông hoa bạn sẽ nở rộ, màu trắng bao phủ cả góc trời khiến cảnh vật, con người như ở chốn thần tiên.

Mỗi mùa trong năm đều mang đặc điểm, vẻ đẹp và từng nét đặc trưng riêng. Dù là mùa Xuân hay mùa hạ, mùa thu hay mùa đông, tùy theo sở thích và thời gian của các bạn mà chọn cho mình địa điểm phù hợp với mùa vụ trong năm để có những bức ảnh cưới thật hoàn hảo nhất. Chúc bạn hạnh phúc, may mắn và thành công!

Không có nhận xét nào: