Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Nếu như trước kia người ta thường thuê dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói, thì giờ đây với những cô dâu chú rể khéo tay, sáng tạo lại muốn tạo nên một sự đặc biệt có 1-0-2 cho đám cưới của mình. Vậy phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu để tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã mà giá cả phải chăng?

1. Lên ý tưởng trang trí đám cưới trước khi tìm mua phụ kiện

Việc tự trang trí đám cưới không hề đơn giản, vì thế trước đó bạn nên tự lên ý tưởng trang trí đám cưới của mình như thế nào? Phụ kiện cần mua những gì để xác định địa chỉ phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu.

Xác định chủ đề trang trí để tìm mua phụ kiện trang trí đám cưới ở đâu
Xác định chủ đề trang trí để tìm mua phụ kiện trang trí đám cưới ở đâu

Có rất nhiều chủ đề trang trí đám cưới, trong đó mỗi chủ đề lại cần những món phụ kiện khác nhau. Không phải địa chỉ nào cũng có đầy đủ phụ kiện trang trí đám cưới để bạn mặc sức lựa chọn mà mỗi nơi sẽ chỉ tập trung bán một số đồ theo chủ đề trang trí đám cưới nhất định.

2. Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu có nhiều hoa?

Hoa là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi trang trí đám cưới. Dù bạn có lên ý tưởng trang trí ra sao thì chắc chắn sẽ cần mua những đóa hoa tươi tắn tô điểm cho đám cưới của mình thêm sinh động.

Nếu đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, chắc chắn bạn cũng đã nghe đến cái tên chợ hoa Quảng 

Bá - câu trả lời mua phụ kiện trang trí đám cưới ở đâu có nhiều hoa.

Đến chợ Hôm để mua phông bạt, backdrop cho đám cưới

Khu chợ nằm trên đê Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội là nơi mà đêm nào cũng tấp nập người mua bán. Chợ thường họp từ 23h đến rạng sáng hôm sau. Tại đây có rất nhiều loại hoa từ khắp các vùng lân cận như Đông Anh, Tây Tựu, Gia Lâm được nhập về.

3. Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu có backdrop, khăn trải bàn?

Tiếp theo, backdrop và khăn trải bàn độc đáo cũng là phụ kiện trang trí không thể thiếu trong đám cưới.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những món đồ này tại Chợ Hôm, địa chỉ 79 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây được coi là thiên đường vải vóc, phụ kiện.

Đến chợ Hôm để mua phông bạt, backdrop cho đám cưới

Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu? Bạn có thể hỏi ở tầng 1 có bán các phụ kiện nho nhỏ, còn tầng 2 bán đa dạng các loại vải cắt may, in ấn theo nhu cầu.

Ngoài ra, các bạn ở bên khu vực Gia Lâm, Long Biên nếu có nhu cầu thì có thể ghé qua chợ Ninh Hiệp cũng có đa dạng mặt hàng cho bạn chọn.

4. Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu có giấy bìa và giấy màu?

Nếu có ý định trang trí đám cưới với vật liệu giấy bìa hay các loại giấy màu thì bạn có thể đến shop họa phẩm tại ngõ 75 Giải Phóng hoặc ở phố Hàng Mã sẽ có rất nhiều loại để lựa chọn.

Đến phố Hàng Mã hoặc Shop họa phẩm ngõ 75 Giải Phóng mua giấy bìa, giấy màu
Đến phố Hàng Mã hoặc Shop họa phẩm ngõ 75 Giải Phóng mua giấy bìa, giấy màu

5. Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu có màu nước, cọ vẽ?

Nhiều cặp đôi khéo tay lại muốn tự mình vẽ lên những tác phẩm độc và lạ mà không nơi đâu có. Để làm được điều ấy, phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu cũng không thể thiếu cọ vẽ, màu nước.
Bạn có thể ghé qua trường đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ Thuật… để mua nhé.

Bạn có thể mua cọ vẽ, màu nước tại các trường mỹ thuật
Bạn có thể mua cọ vẽ, màu nước tại các trường mỹ thuật

6. Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu các món nhỏ xinh?

Thiên đường bán các phụ kiện dễ thương, xinh xắn không thể kể đến A8 Khương Thượng, nằm trên đường Tôn Thất Tùng, bạn có thể dễ dàng tìm ra con ngõ 1A nho nhỏ tập hợp các cửa hàng tại đây. Hoặc bạn có thể ghé qua phố Hàng Mã cũng không thiếu các món nhỏ xinh như ruy băng, khung ảnh…

Bạn có thể mua cọ vẽ, màu nước tại các trường mỹ thuật
Ngõ 1A Tôn Thất Tùng bày bán vô số phụ kiện trang trí nhỏ xinh

Trên đây là một số địa chỉ giúp bạn biết phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu, nếu cần biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với ảnh viện áo cưới Livia theo hotline 0904496339 để được tư vấn miễn phí nhé.Không có nhận xét nào: