Những tư thế chụp ảnh cưới độc đẹp nhất, tự nhiên nhất quả đất

Sở hữu một bộ ảnh cưới thật ấn tượng là điều mà cô dâu, chú rể nào cũng mong muốn. Để làm được điều đó thì tạo những tư thế chụp ảnh cưới đẹp, tự nhiên là điều mà các bạn cần biết. Không phải thợ chụp nào cũng có tâm mà chỉnh từng ly từng tí cho các bạn đâu. Cùng tham khảo những gợi ý sau nhé!

1. Tư thế chụp ảnh cưới đẹp - NHÌN XA XĂM

Xu hướng của thế kỷ XXI là phải deep, deep không chỉ dành cho giới trẻ, những bạn FA mà cả các cặp vợ chồng cũng có thể tạo tư thế chụp ảnh cưới đẹp bằng cách nhìn xa xăm vô định. Bạn hãy tham khảo một vài hình ảnh dưới đây nhé.

Cùng nhau nhìn về một hướng thể hiện sự kết nối giữa 2 vợ chồng
Cùng nhau nhìn về một hướng thể hiện sự kết nối giữa 2 vợ chồng

2. Tư thế chụp ảnh cưới tự nhiên - CÙNG NHAU ĐỌC SÁCH

100 album ảnh cưới thì cả 100 album đều có ít nhất 1 kiểu các cặp vợ chồng cùng nhau đọc một cuốn sách nào đó. Hãy thử kiểm tra mà xem, tư thế chụp ảnh cưới tự nhiên mà các anh thợ chụp đều muốn các bạn làm:

3. Tư thế chụp ảnh cưới đẹp nhất - HÔN LÊN TRÁN, LÊN MÁ

Khá nhiều cặp vợ chồng ngại hôn lên môi trong khi chụp ảnh. Vậy thì các bạn có thể hôn lên trán hoặc hôn lên má cũng là một trong những tư thế chụp ảnh cưới đẹp đấy nhé

Hôn thể hiện tình yêu mãnh liệt giữa hai người
Hôn thể hiện tình yêu mãnh liệt giữa hai người

4. Tư thế chụp ảnh cưới đẹp - CÙNG NHAU KHOE NHẪN CƯỚI

Biểu tượng cho sự kết nối hôn nhân chính là cặp nhẫn cưới. Đi đâu, làm gì khi mà người khác có tình ý gì với bạn mà thấy chiếc nhẫn cưới thì tự khắc họ sẽ tìm đường rút lui. Ngày nay, các cặp vợ chồng lấy chiếc nhẫn để tạo tư thế chụp ảnh cưới tự nhiên mà đẹp.

Nhẫn cưới là biểu tượng cho tình yêu gắn kết

5. Tư thế chụp ảnh cưới đẹp - CHÀNG BẾ NÀNG

Để chứng minh được mình đang rất hạnh phúc, tư thế chụp ảnh cưới chú rể bế cô dâu là không thể thiếu. Chắc chắn các cặp đôi khác sẽ nhìn vào ảnh mà ghen tỵ với các bạn cho mà xem

Tư thế chụp ảnh này thể hiện sự hạnh phúc của cặp đôi

Tư thế chụp ảnh này thể hiện sự hạnh phúc của cặp đôi

Ngoài ra còn vô số tư thế chụp ảnh cưới đẹp khác như cùng nhau ngồi trên thuyền, ôm từ phía sau, chụp ảnh dưới gốc cây, chú rể cõng cô dâu… các bạn có thể tham khảo để có được bộ album ảnh cưới đẹp hoàn hảo nhất nhé.

Nếu cần tư vấn thêm về tư thế chụp ảnh cưới tự nhiên, bạn có thể liên hệ với Livia Studio theo hotline  0904496336 để được tư vấn miễn phí nhé!Không có nhận xét nào: