Tận hưởng 1 ngày chụp ảnh cưới 1 mình giá rẻ bất ngờ

Chụp ảnh cưới 1 mình trong vài năm gần đây đã trở thành hot trend của các bạn nữ FA, chính vì vậy hiện nay tại các ảnh viện áo cưới cũng đã có các dịch vụ chụp ảnh dành riêng cho các cô dâu độc thân.

Chụp ảnh cưới 1 mình - hot trend của giới trẻ
Chụp ảnh cưới 1 mình - hot trend của giới trẻ

1. Có nên chụp ảnh cưới 1 mình không?

Từ khi trào lưu chụp ảnh cưới 1 mình xuất hiện, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh. Giới trẻ thì cho rằng đó là phá cách, nên trải nghiệm thử cho biết và sẽ chẳng sao đâu. Những người lớn tuổi lại nghĩ chụp ảnh cưới mà không có chú rể có thể “ế” hoặc “muộn chồng”.

Thực tế, đã có vô số cô dâu độc thân đã chụp ảnh cưới 1 mình và chẳng hề có chuyện ấy xảy ra. Các vị phụ huynh chỉ đang dọa chúng ta vì họ quan niệm chụp ảnh cô dâu 1 mình là không nên chút nào, người ngoài nhìn vào lại đánh giá thế này, thế khác.

Nhưng thời đại 2018 rồi các bạn ạ, suy nghĩ của con người cũng ngày một phóng khoáng hơn nên hãy cứ làm điều mình thích - chụp ảnh cưới 1 mình thôi các bạn như Xuân Diệu đã nói vì “tuổi trẻ chẳng 2 lần thắm lại”.
Hãy cứ trải nghiệm chụp ảnh cưới 1 mình trước khi bạn thuộc về ai đó
Hãy cứ trải nghiệm chụp ảnh cưới 1 mình trước khi bạn thuộc về ai đó

2. Tận hưởng 1 ngày chụp ảnh cưới 1 mình tại Livia Studio

Vài năm trước, các gói chụp ảnh cưới 1 mình chưa phổ biến nên còn khá đắt đỏ, tuy nhiên hiện nay chi phí chụp ảnh khá mềm, phù hợp với túi tiền của hầu hết bạn trẻ.

Tại Livia, bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ chụp ảnh cưới phù hợp với mong muốn của mình. Bạn có thể chỉ cần chụp trong phim trường cũng đã có những tấm ảnh đẹp lung linh rồi hoặc nếu muốn nhiều tấm hình phá cách hơn, độc đáo hơn Livia có thể đưa bạn đến các địa điểm nổi tiếng khác theo yêu cầu.
Rủ nhóm bạn thân cùng trải nghiệm chụp ảnh cưới 1 mình
Rủ nhóm bạn thân cùng trải nghiệm chụp ảnh cưới 1 mình

Các gói chụp ảnh cưới 1 mình có bao gồm dịch vụ trang điểm, làm tóc free, váy cưới free từ 2-5 bộ. Ngoài ra, các bạn có thể rủ nhóm bạn thân chụp cùng vừa gắn kết tình bạn, lại vừa tiết kiệm được chi phí nữa nhé.

Ai cũng mong được một lần khoác lên mình chiếc váy cưới để trải nghiệm những cảm xúc mới lạ mà không cần chú rể. Thật quá dễ dàng khi lựa chọn Livia Studio, Livia sẽ biến bạn thành cô dâu độc thân xinh đẹp, quyến rũ.

Nếu quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh cưới 1 mình, bạn hãy liên hệ với Livia Studio theo hotline 0904496336 để được tư vấn miễn phí nhé!

➡ Xem thêm : Dịch vụ trang điểm tại nhà cho cô dâu trong ngày cưới hỏi

Không có nhận xét nào: