Album ảnh cưới

Đến với dịch vụ chụp ảnh cưới đ có một bộ ảnh cưới được chụp theo ý bạn. Các bạn hãy chú ý theo dõi những bộ ảnh cưới của chúng tôi, những album cưới này do chính đội ngũ thiết kế và chụp ảnh của Dịch vụ làm album cưới Studio thực hiện.

SÁNG TẠO BỘ ẢNH CƯỚI THEO PHONG CÁCH RIÊNG

Đến với Ảnh Viện Áo Cưới của chúng tôi các bạn hãy trao đổi về ý tưởng bộ ảnh cưới của mình, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có được một bộ ảnh cưới hài lòng nhất. Dịch vụ làm album cưới xin đưa ra một số thông tin để bạn lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới mà mình sắp chụp, cần chú ý đến các thông tin sau:

Mùa cưới và không gian chụp ảnh

tất cả các mùa đều là mùa cưới, các bạn có thể chọn mùa xuân, mùa hạ, mùa đông, mùa thu. Các album theo mỗi mùa đều có sự độc đáo riêng của nó. Các bạn hoàn toàn có thể sắp xếp ý tưởng để chọn một mùa mình yêu thích để có được bộ ảnh cưới như ý.

Phục trang và phong cách cho album cưới

Váy cưới, trang sức, các phụ kiện để tạo nên bộ ảnh cưới hiện đại, sang trọng, trẻ trung, cổ điển, trang nhã… (nếu băn khoăn bạn hãy nói điều này ngay với Ảnh Viện Áo Cưới của chúng tôi để được tư vấn tận tình)

Trang điểm hiện đại, trẻ trung, sang trọng

Các loại son, phấn cần phải được chọn lựa phù hợp với khuôn mặt, làn da của bạn.

Kiểu tóc và cách làm tóc 

Nếu bạn có một bộ tóc tự nhiên bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu các album ảnh cưới của các cặp đôi đã chụp, để lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình, đôi khi có thể sử dụng tóc giả để tạo thêm phong cách mới cho bộ ảnh.


Hoa cưới theo mùa


Chú ý là có nhiều loại hoa nở theo mùa, nếu bạn cần chụp với hoa sen bạn sẽ chọn mùa nào? Nếu bạn cần hoa phượng bạn sẽ chọn mùa nào? Nếu bạn cần hoa bằng lăng bạn sẽ chọn mùa nào?

Đừng ngần ngại trao đổi với nhà tư vấn

Các bạn chú ý vì khi đi chụp ảnh cưới lần đầu còn rất nhiều điều bỡ ngỡ, nên đừng ngần ngại hỏi các chuyên viên trang điểm, thợ ảnh, người thiết kế trang phục về mọi vấn đề liên quan cho bộ ảnh cưới của mình.


Dịch vụ làm album cưới hân hạnh được phục vụ quý khách!